Các dịch vụ:
* Tủ bếp gỗ sồi nga: 0988.831.754

Thiết kế bếp nhà hàng

Các bước thiết kế bếp nhà hàng nhỏ:

Bước 1. Lên danh sách thực đơn các món ăn mà bạn muốn phục vụ tại nhà hàng. Mô tả chi tiết cách chế biến và bảo quản các món ăn này. Đây là bước quan trọng nhất và phải được tiến hành trước khi lựa chọn không gian và thiết bị. Đơn giản bởi vì bạn không thể biết mình cần loại thiết bị gì cho đến khi bạn biết rằng thực đơn của mình gồm những món nào.

Bước 2. Lên danh sách đầy đủ các thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp mà bạn cần để cho việc chuẩn bị, bảo quản, và trưng bày thực phẩm. Kích thước và số lượng thiết bị bếp sẽ quyết định không gian cần thiết cho bếp nhà hàng của bạn.

Bước 3. Lựa chọn địa điểm. Lựa chọn địa điểm phù hợp do nhiều yếu tố chi phối, ví dụ như đối tượng khách hàng, chi phí mặt bằng…. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của nhà hàng là địa điểm phải nằm trên luồng giao thông thuận tiện, có nhiều người qua lại.

Đối với không gian thiết kế bếp nhà hàng đảm bảo rộng rãi sạch sẽ có đầy đủ các hệ thống xử lý. Việc sắp xếp bố trí không gian phòng bếp phải đảm bảo cân xứng giữa khu vực nấu nước và khu vực ăn uống làm sao để có được sự thuận tiện nhất cho cả hai phía.

Thiết kế bếp nhà hàngThông thường phòng bếp nhà hàng sẽ có khu bảo quản thực pẩm, khu sơ chế, khu nấu nướng, khu ra món và khu làm sạch dụng cụ đồ dùng. Hoạt động trong nhà bếp phải đảm bảo như một dây chuyền đảm bảo được mọi chức năng và hỗ trợ cho nhau. Tùy vào chắc năng của mỗi nhà hàng mà sẽ có cách thiết kế khác nhau, phù hợp với từng nhà hàng.

Ưu điểm đầu tiên của việc thiết kế bếp nhà hàng một chiều là mọi hoạt động trong đó được xuyên suốt, không chồng chéo lên nhau, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Thực phẩm được dự trữ trong kho, thực phẩm khô cất giữ trên các giá còn thực phẩm tươi sống có hệ thống làm đông, làm lạnh.

Thực phẩm từ kho ra sẽ được sơ chế tại khu vực kế tiếp trước khi đưa đi chế biến. Với các thực phẩm trữ đông sẽ được rã đông tại khu vực này. Thực phẩm được cắt bằm tùy theo món ăn. Các dụng cụ tại đây thường được Học bằng inox cao cấp.

Sau khi sơ chế thực phẩm được chế biến tại đây, tùy vào thực đơn mà chế biến các mon ăn khác nhau. Khu vực này thường tập trung các đầu bếp, do đó diện tích khu vực này chiếm khá nhiều.

Thức ăn sau khi được chế biến thì cho ra khu vực tiếp theo để out ra cho khách.

Bát đĩa khách dùng xong sẽ đựơc đưa ra chỗ rửa, vệ sinh.

Những nhà hàng bếp một chiều thường theo một mẫu chung như thế.

Tất cả các thiết bị nhà bếp đều Học bằng inox 304 để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng tốt nhất. Khí đốt được sử dụng là gas, do đó, phải có đường ống dẫn gas an toàn. Một yếu tố nữa, rác thải trong nhà bếp cũng phải được phân ra trong các thùng khác nhau. Hệ thống ống dẫn nước thải cũng phải đạt tiêu chuẩn. Hệ thống ống khói phải đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng tới chất lượng món ăn và sức khỏe nhân viên.

Những sai lầm cơ bản trong thiết kế bếp nhà hàng:

1. Chi phí, thời gian thi công và mã xây dựng:

Nếu bạn định dành 15$ cho mỗi mét vuông nhà hàng, bạn hãy thêm vào con số dự tính của bạn 2,5$ nữa. Xây dựng hay thậm chí chỉ là bảo dưỡng một nhà hàng cũng đều khá tốn tiền, và bạn luôn luôn phải chi trả thêm các chi phí ẩn. Vài số trong những chi phí ẩn đó có thể sẽ liên quan đến mã xây dựng.

Tủ bếp gỗ sồi nga


Nhiều người lựa chọn tủ bếp gỗ sồi Nga bởi nó không chỉ bền đẹp mà còn có tính thẩm mỹ cao. Gỗ sồi Nga là loại có vân gỗ màu vàng nhạt, đem lại vẻ đẹp tự nhiên, sáng trong nhẹ nhàng khiến không gian bếp nhà bạn vừa rộng rãi, lại vừa ấm cúng. Tủ bếp gỗ sồi Nga sự lựa chọn thông thái cho cảm giác ấm cúng và tiện nghi, gắn kết thành viên và giữ gìn mái ấm. Bên cạnh chất lượng, giá cả, kiểu dáng và tính năng nổi trội cạnh tranh của sản phẩm, tủ bếp còn trân trọng mang đến quý khách hàng những ưu đãi và dịch vụ phụ kèm tốt nhất.

Hãy luôn luôn đảm bảo rằng bạn có loại giấy phép thích hợp trước khi bạn bắt đầu – sẽ dễ dàng hơn để xin được pháp xây dựng hơn là phải thay đổi công việc thiết kế hay xây dựng nhà hàng của bạn vì nó không vượt qua thanh tra hoặc không được phép xây dựng.

2. Không gian và kích thước:

Một khi bạn đã quyết định về kích thước, thì sau đó hãy đảm bảo rằng những thiết kế là phù hợp. Ví dụ, nếu nơi bạn xây dựng không phải là một quán bar thể thao, bạn có thể xem xét đến việc lắp một quầy bar nhỏ và cũng không cần đến quá nhiều ti vi. Bởi nếu bạn chọn một quầy ba dài, nó sẽ không bao giờ có được đầy khách, nhà hàng của bạn sẽ trở nên trống trải và điều đó có thể khiến cho rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn quay đi.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian giữa các bàn cho mọi người để hoạt động mà không khiến cho những chiếc ghế bị va vào nhau. Có vô số nhà hàng không nghĩ đến điều này cũng như nghĩ đến những vẫn kê bàn gần nhau để chứ thêm được nhiều người hơn. Bạn phải nhớ bạn muốn nhà hàng của bạn được thoải mái, ngay cả đối với người lớn. Và, nó cũng cung cấp cho các nhân viên có nhiều không gian hơn để phục vụ khách hàng.

3. Lưu trữ

Khi lập kế hoạch thiết kế căn bếp của mình, đừng bao giờ đánh giá thấp nhu cầu lưu trữ. Thậm chí nếu bạn không nghĩ rằng bạn sẽ cần nhiều không gian lưu trữ thêm, bạn vẫn nên thêm nó vào. Bạn sẽ không hối tiếc vì điều này trong tương lai. Ngoài ra, hãy tăng thêm không gian lưu trữ khi có thể. Bạn có thể giữ cho chi phí nhà bếp thấp miễn là bạn không làm tổn hại khả năng tiếp cận và không gian yêu cầu cho nhân viên.

4. Chạy thử

Trước khi bạn thậm chí thuê các nhà thầu để bắt đầu xây dựng hoặc tu sửa, hãy làm một bài kiểm tra cho nhà bếp. Cách dễ nhất và rẻ tiền nhất là vạch ra nhà hàng trên tầng của một nhà kho hoặc bãi đỗ xe rộng. Tuyển một vài người đóng vai nhân viên và khách hàng, và thử phục vụ một bữa tối.

Tủ bếp gỗ sồi nga

Thiết kế bếp nhà hàng cần phải chú ý đến việc bố trí không gian bếp :

Bố trí không gian bếp là tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng mà bạn cần phải chú ý. Việc bày trí cân xứng các loại vật dụng, thiết bị trong khu vực trong bếp sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Để đảm bảo nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc trong bếp, không gian cần phải thông thoáng và hơn hết là có ánh sáng đầy đủ. Thiết kế bếp nhà hàng nên tận dụng tối đa nguồn sáng từ tự nhiên. Hơn nữa, bạn cần phải đề cập thêm với đơn vị thi công về hệ thống đèn chiếu sáng.


Đóng kiện gỗ Vậy khi nào nên đóng kiện gỗ vận chuyển hàng hóa, Một số mặt hàng như thùng gỗ đóng hàng, kiện gỗ đóng hàng xuất khẩu có nguồn gốc từ thực vật, do vậy nếu không có hun trùng bằng hóa chất thì khi
độ đèn xe winner Chiếc Winner 150 được trang bị cặp đèn gương cầu, Được xem là đối thủ chính của Yamaha Exciter 150, nhưng Honda Winner đang phải bán với mức giá thấp hơn đề xuất nhằm thúc đẩy doanh số, cạnh tranh với sự
Plastic floor SPC Ván Plastic floor SPC được nhiều nhà thầu tin chọn., Ván sàn Plastic floor SPC cao cấp mang lại sự phong phú và kết cấu vật liệu tự nhiên đẹp như các loại sàn gỗ nhưng vẫn không làm tăng ngân sách của bạn.

- Phone: +84-908-744-256